Tư vấn giặt là

Mở cửa hàng giặt là cần những trang thiết bị gì? Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp. Để mở một shop giặt là cần rất nhiều công đoạn và giai đoạn khác nhau,như khảo sát mặt bằng,đánh giá mức độ tiềm nằng và phát triển tại khu vực,lên phương án đầu tư,thiết kế 3D mặt bằng,thiết kế hệ thống biển bảng,nội thất,bàn giao trang thiết bị chuyển giao công nghệ và đào tạo quy trình giặt sấy chuyên nghiệp và nghiệm thu công trình. 

Hiện nay mô hình giặt là cao cấp được rất nhiều khách hàng anh chị tìm hiểu và đầu tư tại khu vực thành thị và khu vực phát triển nhanh và mạnh. JAHAN là đơn vị đi đầu trong việc setup triển khai các cửa hàng giặt là chuyên nghiệp và cao cấp với tiêu chí đem lại và chia sẻ cho khách hàng ngành nghề kinh doanh ổn dịnh,thu nhập ổn định và ít rủi ro,để cho khách hàng người tiêu dùng được sử dụng dịch vụ giặt sấy chất lượng cao và được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ giặt là mà đơn Vị giặt là sạch cộng đã set up. Bài viết này dịch vụ tư vấn giặt là của JAHAN sẽ chia sẻ tới quý vị cách lựa chọn máy giặt công nghiệp, cách setup cửa hiệu.

tu van giat la jahan jpg

Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp

Khi kinh doanh 1 cửa hàng giặt là, bạn cần lựa chọn máy giặt và tính toán các chi phí vận hành:

 • Khối lượng giặt hàng ngày: Xác định lượng quần áo, khăn mặt và đồ dùng cần giặt hàng ngày trong doanh nghiệp của bạn.
 • Loại vật liệu cần giặt: Máy giặt công nghiệp phải phù hợp với loại vật liệu cần giặt như áo len, vải mỏng, vải dày, vv.
 • Tần suất sử dụng: Xác định mức độ sử dụng máy giặt, liệu bạn cần sử dụng hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng.
 • Khả năng tài chính: Việc cung cấp thông tin về tài chính bạn có thể đầu tư cho việc mua máy giặt công nghiệp sẽ giúp các chuyên viên tư vấn cho bạn hãng máy giặt, công suất, và đời máy mới hoặc cũ phù hợp với tài chính của bạn và vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.
 • Công suất: Chọn máy có công suất phù hợp với khối lượng giặt hàng ngày của bạn để đảm bảo hiệu suất tốt nhất. Hiện nay Jahan đang phân phối máy giặt công nghiệp các hãng khác nhau với công suất đa dạng từ 10kg, 16kg, 20kg, 22kg, 30kg, 35kg.
 • Chế độ giặt: Kiểm tra các chế độ giặt có sẵn trên máy, từ giặt nhẹ đến giặt mạnh, để đảm bảo có sự linh hoạt trong việc xử lý các loại vật liệu khác nhau.
 • Tiết kiệm năng lượng: Máy giặt công nghiệp tiêu thụ nhiều năng lượng, hãy chọn máy có tính năng tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu chi phí vận hành. Hiện nay hầu hết các máy giặt công nghiệp tại Jahan phân phối đều áp dụng công nghệ inverter giúp tiếp kiệm điện năng.
 • Khả năng tự động: Các tính năng tự động như cảm biến tải, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giặt có thể giúp tối ưu hóa quá trình giặt.
cach lua chon may giat cong nghiep phu hop voi nhu cau 1 jpg

Tư vấn giặt là - setup cửa hàng

Dưới đây là một số bước cơ bản để setup một tiệm giặt là:

 1. Nghiên cứu thị trường giặt ủi, giặt khô là hơi: Bạn cần quan sát, phân tích thị trường để xác định được tập khách hàng mục tiêu, các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, cách thức hoạt động của họ và những cơ hội/thách thức mà bạn sẽ gặp phải.
 2. Lập kế hoạch kinh doanh tiệm giặt là: Thông qua những dữ liệu thu thập được từ quá trình nghiên cứu thị trường, bạn có thể lập một kế hoạch kinh doanh chi tiết cho riêng mình.
 3. Chọn địa điểm phù hợp để mở tiệm giặt ủi: Địa điểm kinh doanh rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng và tăng doanh thu.
 4. Mở tiệm giặt là cần những máy gì? Bao nhiêu tiền?: Bạn cần tìm hiểu về các loại máy móc thiết bị cần thiết cho việc kinh doanh giặt là và đầu tư mua sắm chúng.
 5. Kế hoạch tiếp thị, dịch vụ khách hàng cho tiệm giặt là: Bạn cần có kế hoạch tiếp thị và dịch vụ khách hàng để thu hút và giữ chân khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ tư vấn giặt là trọn gói hệ thống tiệm giặt là để được hỗ trợ từ A đến Z trong quá trình mở tiệm giặt là của mình.

tu van setup cua hang jpg

Nhận tư vấn về máy giặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, muốn được tư vấn dịch vụ giặt là vui lòng điền thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp hotline kèm Zalo: 0963.155.622