Giới thiệu Jahan

image 4
Tống Duy Mạnh - CEO JAHAN

Thư ngỏ

Kính chào Quý đối tác và Khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại JAHAN xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp chính hãng khác nhau, từ máy giặt công nghiệp cửa trước, cửa trên, đến máy giặt công nghiệp khô, ướt, sấy… Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm máy giặt công nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu và ngân sách của bạn.

Khi mua máy giặt công nghiệp tại Jahan, quý vị sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành và bảo trì tận nơi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện và tận tâm. Chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ đông đảo các chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, triển khai dự án, cung ứng dịch vụ kỹ thuật, cung cấp thiết bị sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp, hệ thống công nghiệp, dân dụng, toà nhà, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, resort.

Hãy đến với Jahan để sở hữu những máy giặt công nghiệp chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá trị”. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.155.622 để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý vị.

Xin chân thành cảm ơn!

Triết lý kinh doanh của Jahan

thiet ke bien hieu giat la 1

Giá trị cốt lõi của Jahan

Đoàn kết

Jahan hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết đối với sự nghiệp phát triển công ty và coi đó là tải sản và cũng như động lực cho mọi sự phát triển lâu bền.

Minh bạch

Sự minh bạch hoán được thể hiện từ nhận thức tới hành động của mỗi con người Jahan. Chúng tôi hoạt động theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, phù hợp với pháp luật, theo các tiêu chuẩn quốc tế và luôn minh bạch mọi thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Chất lượng tốt nhất

Jahan luôn hướng tới tư duy chất lượng trong mọi sản phẩm và dịch vụ. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất tới quý khách.

Thiet ke chua co ten 1

Đổi mới

Jahan luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt và vượt trội về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chính sách so với các đơn vị khác trên thị trường.

Trách nhiệm

Mỗi nhân viên tại Jahan luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc, đối với tập thể, đối với khách hàng và đối với xã hội. Bằng tinh thần tương tác cao nhất và mong muốn hoàn thành công việc ở mức tốt nhất cho mọi khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của 100% khách hàng đã mua máy giặt công nghiệp tại Jahan là minh chứng cho chất lượng. Jahan cam kết sẽ luôn đem tới sự hài lòng cho quý khách.