Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Jahan là đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Tại Jahan chính sách vận chuyển và lắp đặt linh hoạt, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi nhé!

Chính sách vận chuyển

chính sách vận chuyển và lắp đặt
  • Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Thời gian giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách và số lượng máy giặt công nghiệp bạn mua. Thông thường, thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày làm việc.
  • Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của bạn qua số điện thoại 0963.155.622
  • Bạn có thể yêu cầu giao hàng vào ngày, giờ hoặc địa điểm cụ thể nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ cố gắng thỏa mãn yêu cầu của bạn trong khả năng của chúng tôi.
  • Bạn có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu có bất kỳ sai sót, hư hỏng hay thiếu sót nào, bạn vui lòng thông báo cho nhân viên giao hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chính sách lắp đặt

chính sách vận chuyển và lắp đặt
  • Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt miễn phí cho các máy giặt công nghiệp bạn mua từ chúng tôi.
  • Nhân viên lắp đặt của chúng tôi sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn điện, nước và không gian phù hợp cho việc lắp đặt.
  • Nhân viên lắp đặt của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, bảo quản và bảo trì máy giặt công nghiệp một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy giặt công nghiệp cho nhân viên lắp đặt.
  • Nhân viên lắp đặt của chúng tôi sẽ kiểm tra lại máy giặt công nghiệp sau khi lắp đặt để đảm bảo máy giặt công nghiệp hoạt động tốt và an toàn. Bạn sẽ được ký nhận biên bản bàn giao và nhận hóa đơn chứng từ khi lắp đặt xong.

Chúng tôi hy vọng rằng chính sách vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng khi mua máy giặt công nghiệp từ chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, góp ý hay phản hồi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.155.622. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi!

Nhận tư vấn về máy giặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp vui lòng điền thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp hotline kèm Zalo: 0963.155.622