Chính sách bảo hành bảo trì

Bạn đang tìm kiếm một công ty bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Bạn muốn được hưởng những dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất khi mua máy giặt công nghiệp? Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là một công ty bán máy giặt công nghiệp chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi còn có chính sách bảo hành, bảo trì linh hoạt, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi nhé!

chinh sach bao hanh bao tri

Chính sách bảo hành

  • Chúng tôi có dịch vụ bảo hành miễn phí cho các máy giặt công nghiệp bạn mua từ chúng tôi.
  • Thời gian bảo hành phụ thuộc vào loại máy giặt công nghiệp và thương hiệu của máy giặt công nghiệp. Thông thường, thời gian bảo hành từ 12 đến 24 tháng kể từ ngày mua hàng.
  • Bạn có thể kiểm tra thời gian bảo hành của máy giặt công nghiệp qua số seri của máy giặt công nghiệp hoặc qua số điện thoại 0963.155.622.
  • Bạn có trách nhiệm bảo quản và sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách để được hưởng dịch vụ bảo hành. Bạn không được tự ý tháo lắp, sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện của máy giặt công nghiệp. Bạn cũng không được sử dụng các loại xà phòng, nước hoa, hóa chất không phù hợp với máy giặt công nghiệp.
  • Nếu máy giặt công nghiệp của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy giặt công nghiệp cho bạn. Nếu máy giặt công nghiệp không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ đổi mới hoặc hoàn tiền cho bạn.

Chính sách bảo trì

  • Chúng tôi có dịch vụ bảo trì miễn phí cho các máy giặt công nghiệp bạn mua từ chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bạn có thể yêu cầu dịch vụ bảo trì khi bạn cần hoặc theo định kỳ 6 tháng một lần. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.155.622 để đặt lịch bảo trì.
  • Nhân viên bảo trì của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra, vệ sinh, bôi trơn và điều chỉnh các linh kiện của máy giặt công nghiệp cho bạn. Nhân viên bảo trì còn sẽ tư vấn cho bạn cách bảo quản và sử dụng máy giặt công nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Dịch vụ bảo trì giúp bạn kéo dài tuổi thọ, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho máy giặt công nghiệp của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng khi mua máy giặt công nghiệp từ chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, góp ý hay phản hồi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.155.622. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Nhận tư vấn về máy giặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp vui lòng điền thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp hotline kèm Zalo: 0963.155.622